Du học ngành Tâm lý học tại Úc – Nên học trường nào?

Tâm lý học là ngành nghề rất hot hiện nay. Bởi thế, du học Úc ngành Tâm lý học cũng là xu hướng của rất nhiều sinh viên. Dưới đây là Top 5 trường học tốt nhất được nhiều sinh viên lựa chọn khi có ý định du học ngành Tâm lý học tại Úc

Du học ngành Tâm lý học tại ÚC: nên chọn The University of Melbourne

Melbourne là một trong những trường Đại học hàng đầu nước Úc, nằm trong nhóm trường G8. Trong đó, ngành Tâm lý học được đánh giá rất cao, xếp hạng 17 trên thế giới.

Xem thêm

The University of Melbourne được thành lập năm 1853, là ngôi trường lâu đời nhất tại bang Victoria nước Úc.  Chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá rất cao. Đội ngũ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, phương pháp giảng dạy phù hợp.

Du học ngành Tâm lý học tại Úc ở trường The University of Melbourne được nhiều sinh viên quan tâm

Mỗi năm, trường thu hút hàng chục nghìn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, ngành Tâm lý học tại The University of Melbourne luôn là ngành thu hút nhiều du học sinh nhất tại trường.

Xem thêm

Những ưu điểm nổi bật

 • Xếp hạng số 1 tại Úc
 • Xếp hạng 27 trường Đại học tốt nhất thế giới
 • Xếp hạng 17 thế giới trong việc đào tạo ngành Tâm lý học
 • Nằm trong nhóm trường Đại học Go8, Hội các trường Đại học nghiên cứu đa ngành nước Úc…

Nếu có nhu cầu du học Úc nói chung, du học ngành Tâm lý học tại Úc nói riêng thì The University of Melbourne chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi. 

University of New South Wales – ngành Tâm lý học hạng 22 thế giới

University of New South Wales được thành lập vào năm 1949. Đây là ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất nước Úc, luôn đứng trong Top những trường Đại học hàng đầu thế giới.

Học tập tại đây, du học sinh sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tốt nhất. Riêng ngành Tâm lý học, University of New South Wales được xếp hạng thứ 22 trên toàn thế giới. Sinh viên không chỉ được học tập những kiến thức trên lớp mà còn có cơ hội thực tập tại những bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Nhờ đó, sau khi ra trường, bạn có thể thích nghi tốt với công việc.

University of New South Wales luôn nằm trong Top những trường Đại học hàng đầu thế giới

Theo đánh giá, tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên University of New South Wales là rất thấp. Với bằng cấp danh giá cũng như kiến thức tốt, sinh viên dễ dàng xin được việc làm ổn định. Cùng với đó là mức lương ưng ý!

Những ưu điểm nổi bật:

 • Nằm trong top 50 trường Đại học hàng đầu thế giới
 • Giữ Top đầu về mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp
 • Đạt giải Nhà tuyển dụng tốt nghiệp nổi tiếng nhất.

The University of Queensland với hệ thống cơ sở hiện đại

The University of Queensland cũng là gợi ý được yêu thích khi muốn du học ngành Tâm lý học tại Úc. Đặc điểm nổi bật nhất của trường chính là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. 14 thư viện, 2.5 triệu đầu sách, 18.000 máy tính, 19.955 phòng học chính là những con số ấn tượng thu hút sinh viên theo học.

The University of Queensland được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy ngành Tâm lý học

Riêng ngành Tâm lý học tại The University of Queensland được đánh giá rất cao. Trường có chương trình giảng dạy riêng, luôn cập nhật xu hướng tiên tiến. Bởi thế, sinh viên sau khi ra trường được đánh giá rất cao khi có chất lượng làm việc hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật:

 • Là thành viên của Go8
 • Giảng viên đều là những người có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đạt nhiều giải thưởng cao quý tại Úc
 • Đạt 88% mức độ hài lòng của người học

The University of Sydney: viện Đại học đầu tiên tại Úc

University of Sydney thành lập từ năm 1850, là viện đại học đầu tiên của Úc. Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Sydney – thành phố đáng sống nhất thế giới, thuận lợi cho việc học tập. Mỗi năm, University of Sydney  được chính phủ đầu tư hàng triệu Đô la Úc để nâng cao cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy. 

University of Sydney được đầu tư nhiều về cơ sở, chất lượng giảng dạy

Nhiều chuyên gia đều nhận định rằng, University of Sydney  không quá khác biệt với Cambridge hay Harvard. Bởi thế, du học Úc tại đây chính là sự lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế.

University of Sydney đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau. Trong đó, ngành Tâm lý học luôn là ngành học nổi bật của trường. Theo đánh giá, ngành học này xếp thứ 27 toàn cầu.

Ưu điểm nổi bật

 • Liên tục xếp trong Top 50 trường Đại học hàng đầu thế giới
 • Đứng thứ 4 thế giới về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
 • Thành viên của nhóm Go8

The Australian National University: ngành Tâm lý học được đánh giá cao

The Australian National University được thành lập năm 1946. Trường đào tạo nhiều ngành nghề, trong đó ngành Tâm lý học luôn được đánh giá cao (xếp hạng 31 thế giới).

Trường The Australia National University

Sinh viên tốt nghiệp tại đây được nhiều tổ chức, công ty săn đón. Bởi chương trình đào tạo luôn gắn liền lý thuyết với thực hành. Riêng ngành Tâm lý học, sinh viên được làm quen với môi trường làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường liên kết với nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín, tạo điều kiện thực hành cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Ưu điểm nổi bật

 • Top 20 trường Đại học tốt nhất thế giới
 • Thành viên của nhóm Go8
 • Top 20 thế giới về tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp

Ngoài Top 5 trường học trên, khi có nhu cầu du học ngành Tâm lý học tại Úc, bạn cũng có thể tham khảo: Macquarie University, Monash University, The University of Western Australia… Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp những thông tin chi tiết!

Leave a Comment