Western Sydney University International College

Western Sydney University International College là một trong các trường đại học có tuổi đời lâu nhất của đất nước Úc. Và thuộc top các trường Đại học uy tín nhất thế giới. Nhà trường đã “cung cấp” cho nhân loại nhiều sinh viên và sinh viên ưu tú, tài năng. Nhiều bạn đã thành đạt trong sự nghiệp của mình và nhận được các giải thưởng danh giá như: giải Nobel , Crafoord…

Khái quát về nhà trường

Trường Đại học Western Sydney University International College là cái nôi giáo dục con người. Trụ sở của trường nằm tại Parramatta, một thành phố ngoại ô nhưng nhịp sống hối hả thuộc khu vực Greater Sydney. 

Sau khi học xong chương trình dự bị đại học, sinh viên tiếp tục chuyển sang học hệ cấp bằng cử nhân tại Western Sydney University. Chương trình đào tạo như sinh viên Western Sydney University, sinh viên của International College cũng được hưởng tất cả các dịch vụ hỗ trợ và cơ sở vật chất của trường trong suốt thời gian theo học.

Trường Đại học Western Sydney University International College là cái nôi giáo dục con người.
Trường Đại học Western Sydney University International College là cái nôi giáo dục con người

Chương trình đào tạo của International College, đảm bảo đủ kiến thức cho sinh viên muốn học tiếp nhiều chương trình cử nhân khác. Trường có nhiều chương trình đào tạo cấp tốc quanh năm cho người học lựa chọn như: Kỳ học tháng 3, kỳ học tháng 7 và kỳ học tháng.

Được sống và học tập tại Úc là một cơ hội quý giá bởi lẽ nước Úc đa dạng, độc đáo, thời tiết, địa hình và văn hóa rất khác biệt. Đất nước Úc là một nước đa chủng tộc. Thành phố Sydney cũng là một địa danh đa văn hóa nhất thế giới. Ngoài ra Sydney còn có rất nhiều người nước ngoài đến công tác, học tập và du lịch với hơn 180 quốc tịch khác nhau. Sinh viên các nước  đều đánh giá là một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới.

Thành phố Parramatta có nhịp sống sôi động và muôn sắc màu về văn hóa. Thành phố Parramatta cách bến tàu Sydney’s Central 30 phút. Đây là nơi có trụ sở làm việc của nhiều doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp Đại học nhiều sinh viên International College mong muốn tìm kiếm tại đây.

Thành phố Parramatta có nhịp sống sôi động và muôn sắc màu về văn hóa
Thành phố Parramatta có nhịp sống sôi động và muôn sắc màu về văn hóa

International College vẫn đang tồn tại một nền giáo dục và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, cũng như được giao lưu thường xuyên với các nguồn tài nguyên và cơ sở vật chất của Western Sydney University. Các khóa học của trường được toàn cầu đánh giá cao, dưới sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Các khóa học của trường được toàn cầu đánh giá cao, dưới sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn.
Các khóa học của trường được toàn cầu đánh giá cao, dưới sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn

International College tạo điều kiện sinh viên học trong các lớp học số lượng học sinh ít, giúp người học tiếp cận nhiều với các giáo sư. Được theo học tại International College sẽ giúp các bạn sinh viên được trang bị kiến thức năng động, tự tin cùng một sự chuẩn bị xuất sắc cho việc chuyển tiếp vào trường đại học.

Mức học phí theo năm của nhà trường

Đại học: A$26,370

Dạy nghề: A$26,370

Chi phí theo năm: A$25,650

Chi phí sinh hoạt: A$18,610

Chi phí thuê nhà ngoài: A$9,600

Khái quát chung

Hiện nay đất nước Úc cũng như các nước trên thế giới đang căng mình phòng chống Coronavirus, mục tiêu chính của Western Sydney University International College là duy trì phúc lợi và an toàn sức khỏe của tất cả sinh viên, người lao động và đất nước Úc. Trường đã thực hiện một số chính sách và quy trình để hỗ trợ kế hoạch  này, đồng thời sẵn sàng ứng phó với những khó khăn nếu xảy ra.

Đáp ứng với diễn biến phức tạp của dịch Coronavirus,  International College đã thay đổi mô hình giáo dục tiêu chuẩn sang hình thức giảng dạy qua mạng các lớp học chất lượng cao, dành cho toàn bộ sinh viên hiện đang theo học tại trường. Sinh viên của trường sẽ nhận trao đổi mọi những thông tin cần thiết liên quan đến chương trình đào tạo thông qua hình thức giảng dạy trực tuyến chuyên biệt.

Đáp ứng với diễn biến phức tạp của dịch Coronavirus, International College đã thay đổi mô hình giáo dục tiêu chuẩn sang hình thức giảng dạy qua mạng
Đáp ứng với diễn biến phức tạp của dịch Coronavirus, International College đã thay đổi mô hình giáo dục tiêu chuẩn sang hình thức giảng dạy qua mạng

Xem thêm

Thông tin về du học tiếng Anh tại Úc [Cập nhật 2022]
Tìm hiểu chung về bằng kép Thạc sỹ của Đại Học James Cook
Tìm hiểu về mặt trái của du học Úc
Tìm kiếm trung tâm tư vấn du học úc uy tín cần dựa trên những tiêu chí nào?
Trường Blue mountains Úc – Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế hàng đầu
UNSW Global – Đại học New South Wales ở Kensington, ngoại ô Sydney
UTS INSEARCH: Cơ hội vừa học vừa làm dành cho sinh viên năm nhất
Cách để tăng cơ hội định cư tại Úc

Hàng tuần, đội ngũ Dịch vụ Sinh viên có lịch sẽ liên hệ kiểm tra  từng sinh viên. Dịch vụ Sinh viên cũng trực tiếp giải quyết những việc như: bảo lưu hoặc nghỉ học, hỗ trợ tự học, phúc lợi và tư vấn.

Trong giai đoạn thử thách hiện nay, International College vẫn đang phấn đấu thực hiện những phương án tốt nhất để giúp sinh viên, cũng như yêu cầu tất cả các sinh viên của trường tự học phát huy thế mạnh bản thân. Bạn có thể gửi những thắc mắc của mình đến trường 24/7, và nhà trường đã có một hệ thống mới dành cho việc đặt lịch hẹn qua điện thoại hoặc video, để giải đáp câu hỏi mà bạn đặt ra.

Trình độ giảng viên

Trường Western Sydney University International College, áp dụng phương pháp giảng dạy mới, đó là: trao quyền, thách thức sinh viên và mang đến người học cơ hội rèn dũa,  đặt ra những vướng mắc liên quan đến ngành học chuyên môn của bản thân.

International College vẫn phấn đấu đạt tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc thông qua các chương trình đa dạng, được giảng dạy từ những giảng viên xuất sắc, danh giá trong nhà trường.

Học viên của trường sẽ được hưởng cơ sở vật chất hiện đại, trải dài từ phòng học, đến phòng thực hành, với hệ thống máy tính hiện đại, thiết bị nghiên cứu xịn xò và thiết bị lâm sàng hiện đại, đẳng cấp toàn cầu. Sinh viên được khuyến khích tự học, nhà trường có một phòng thư viện được trang bị đầy đủ sách để tra cứu, không gian thư viện thoáng mát, International College sẽ thành một nơi lý tưởng để theo học nhờ đội ngũ hỗ trợ học thuật.

International College là một nơi lý tưởng để theo học nhờ đội ngũ hỗ trợ học thuật.
International College là một nơi lý tưởng để theo học nhờ đội ngũ hỗ trợ học thuật

Phương pháp giáo dục của International College chú trọng các lớp học quy mô nhỏ, cho phép mỗi sinh viên đều nhận được sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Sinh viên sẽ cảm nhận rõ ràng các giảng viên tận tụy và trợ giảng luôn nhiệt tình để trao đổi học thuật, giúp bạn hiểu vấn đề, nắm vững nội dung chương trình học hơn.

Mô hình tổ chức của khoa

Sinh viên mới của International College, sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo xuất sắc và được quốc tế đánh giá cao, bao gồm cả các khóa học Dự bị lẫn chương trình chính thức được cấp Chứng chỉ. Sau khi học xong chương trình dự bị, ứng viên sẽ được học tiếp vào một khóa học cấp bằng của Western Sydney University. Chương trình đào tạo được International College cung cấp, bao gồm:

Học chương trình dự bị: Được hiểu khóa học được xây dựng nhằm tạo điều kiện cho việc vào đại học, dành cho những ứng viên quốc tế đã hoàn thành chương trình 11/11 của Úc hoặc tương đương.

 • Kinh doanh
 • Khoa học Sức khỏe và Điều dưỡng
 • Khoa học

Học chương trình cấp chứng chỉ: Học xong chương trình dự bị, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào học năm hai của một chương trình cấp bằng cử nhân tương ứng.

 • Nghệ thuật
 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Thời gian học các chương trình dự bị và chương trình cấp chứng chỉ có thể kéo dài từ hai đến ba kỳ (8 đến 12 tháng). Độ dài của chương trình học tùy thuộc vào bằng cấp học thuật trước đó cũng như trình độ Anh ngữ của sinh viên.

Các chương trình tiếng Anh: Sinh viên học xong chương trình Tiếng Anh này sẽ được các trường Đại học trên thế giới được công nhận. Sinh viên sẽ có năng lực học thuật, kỹ năng cần thiết khác để phát triển bản thân, công việc.

Điều kiện tuyển sinh

Cán bộ giảng dạy của International College đạt tiêu chuẩn xuất sắc. Người học được tiếp cận khóa học và chương trình đào tạo chất lượng cao. Việc thi đỗ vào học một chương trình dự bị ràng buộc vào nhiều yếu tố, và có thể bao gồm những tiêu chí bổ sung tùy vào chương trình mà ứng viên đăng ký. Các sinh viên tiềm năng có thể lựa chọn hồ sơ cụ thể của khóa học mà mình theo đuổi trước khi bắt đầu quy trình đăng ký.

Người học được tiếp cận khóa học và chương trình đào tạo chất lượng cao
Người học được tiếp cận khóa học và chương trình đào tạo chất lượng cao

International College công nhận các chứng chỉ và bảng điểm của một số bài kiểm tra tiếng Anh đạt tiêu chuẩn, bao gồm:

 • Chỉ số IELTS
 • TOEFL iBT – Bản đặc biệt tại nhà
 • Duolingo

Ứng viên có thể liên hệ ban tuyển sinh để biết thêm thông tin về điểm các bài kiểm tra tiếng Anh.

Ngoài ra, đơn đăng ký đạt tiêu chuẩn, ứng viên phải nộp kèm giấy tờ bổ sung chứng minh bằng cấp học thuật, bao gồm phiếu thành tích học tập và chứng nhận của các bài kiểm tra.

Điều kiện về cơ sở vật chất

Sinh viên quốc tế đến Úc du học sẽ có nhiều cơ hội tốt nếu được theo học tại trường International College. Bởi lẽ nhà trường là ngôi nhà chung của sinh viên và khách tham quan đến từ hơn mười quốc gia trên toàn thế giới. Nơi tọa lạc của trường là  cửa ngõ của thành phố Sydney đông vụi, tấp nập và đa văn hóa.

Nếu thời gian cho phép, sinh viên có thể tham gia các hoạt động và trải nghiệm đa dạng của trường. Với các sự kiện giải trí và văn hóa đẳng cấp khắp năm châu, cùng với kiến trúc biểu tượng nổi tiếng nhân loại, một nền ẩm thực của người dân địa phương và đời sống tinh thần về đêm sôi động, Sydney có mọi thứ bạn cần. Ngoài ra, cảnh vật thiên nhiên kỳ thú của Úc cũng chỉ cách trường một đoạn lái xe hay chỉ một chuyến bay ngắn.

International College có nhiều lựa chọn nhà ở cho các tân sinh viên lẫn sinh viên hiện đang theo học, được xây dựng phù hợp với khả năng tài chính và phong cách sống của từng người. Việc sinh hoạt tại các nhà ở trên ký túc xá là lựa chọn tốt nhất để bạn thích nghi cuộc sống mới và trở thành một phần của cộng đồng nhà trường.

Ký túc xá là nơi có thư viện, căng tin bán các loại hình ăn uống, dịch vụ hỗ trợ học thuật, cũng như phòng tập thể thao và  là nơi giải trí rất tốt.

Quy định về Học bổng và Kinh phí

Đối với sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhà trường tạo rất nhiều cơ hội cho học sinh phấn đấu, trong đó có:

 • Western Wisdom – 50% học bổng

Tiêu chí hợp lệ:

 • Sinh viên phải đạt kết quả thẳng vào các khóa học Dự bị và chương trình cấp bằng Chứng chỉ kỳ 1, 2021.
 • Ứng viên phải đáp ứng điều kiện học thuật đạt 75% của bằng cấp mà mình sử dụng để ứng tuyển.
 • Ứng viên phải có thư giới thiệu về bản thân dài ít nhất 500 từ nhằm giải đáp câu hỏi: Bằng cấp của Western Sydney University sẽ mang lại cho bạn lợi ích gì sự nghiệp sau này?
Western Sydney University International College là một trong các trường đại học có tuổi đời lâu nhất của đất nước Úc
Western Sydney University International College là một trong các trường đại học có tuổi đời lâu nhất của đất nước Úc

 Về Điều kiện được hưởng học bổng

Chương trình học bổng của Western Wisdom Merit có giới hạn với 5 suất cho kỳ 1 năm 2021.

Thời hạn nộp hồ sơ để xét học bổng từ ngày 29 tháng 1 năm 2021.

 • Giám đốc Học vụ, Hiệu trưởng trường cao đẳng hoặc người được ủy quyền sẽ đưa ra quyết định học bổng cho ứng cử viên.
 • Ứng cử viên trúng tuyển học bổng có thời gian trong vòng 1 tuần kể từ ngày hết hạn đăng ký và phải xác nhận đề xuất nhập học trước ngày 12/2/2021.
 • Yêu cầu bắt buộc nhận học bổng Western Wisdom Merit không được gộp chung với bất cứ chương trình học bổng hay quỹ hỗ trợ nào khác.
 • International College có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện nhận học bổng của ứng cử viên bất cứ khi nào mà không cần báo trước với ai.
 • Học bổng Western Way – 5.000 AUD

Tiêu chí cần thiết:

 • Ứng cử viên phải thỏa mãn điều kiện đầu vào trực tiếp của một chương trình Dự bị hoặc chương trình cấp Chứng chỉ vào kỳ 1 năm 2021.
 • Ứng cử viên phải đáp ứng điều kiện học thuật đạt 75% của bằng cấp mà mình sử dụng để ứng tuyển.
 • Ứng cử viên phải là sinh viên fulltime
 • Bắt buộc sinh viên phải đăng ký chương trình Học bổng Western Wisdom Merit.

  Kết luận

Nếu bạn chọn du học Úc  bạn có một quyết định sáng suốt, bởi vì Úc đang sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Trong  top 100 các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Hệ thống giáo dục của Úc là nơi sản sinh ra các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp, kỹ sư… mang ảnh hưởng tầm cỡ khắp năm châu. Úc luôn tự hào về những cựu học sinh từng học tập cũng như các bạn đang sinh sống, cống hiến những điều có giá trị cho quốc gia và thế giới.

Leave a Comment