UNSW Global – Đại học New South Wales ở Kensington, ngoại ô Sydney

UNSW Foundation Studies cung cấp các khóa học nền tảng để hỗ trợ sinh viên đáp ứng các yêu cầu nhập học đại học và chuẩn bị vào đại học. Nó có trụ sở tại khuôn viên Đại học New South Wales ở Kensington, ngoại ô Sydney.

Thông tin chung

Một trong những cơ sở giáo dục quốc tế hàng đầu của Úc là UNSW Global. Trong quá trình đào tạo, cơ sở này sẽ  phát huy toàn bộ tiềm năng trong mỗi sinh viên.

UNSW Global nằm trong Đại học New South Wales, Sydney và là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, cung cấp hàng loạt các chương trình được gây dựng theo hướng  chuyên nghiệp với mục đích hỗ trợ sinh viên có hiệu quả trên con đường vào đại học.

UNSW Global nằm trong Đại học New South Wales
UNSW Global nằm trong Đại học New South Wales

Trong danh sách xếp hạng Đại học Thế giới QS (QS World University Ranking 2020), UNSW được xếp hạng 50. Còn trong danh sách Xếp hạng Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp QS (QS Graduate Employability Rankings 2020), UNSW xếp thứ 24 trên thế giới. UNSW đã đào tạo ra vô số các startup Úc và là nơi dẫn đầu trong phương pháp giảng dạy cũng như nghiên cứu đổi mới.

Có kinh nghiệm dẫn đầu trong các chương trình giảng dạy và chuyển tiếp dự bị đại học đầu tiên tại Úc, UNSW Global đã tạo được chỗ đứng vững chắc. Trường cung cấp các khóa học chú trọng bồi dưỡng kỹ năng học tập và nghiên cứu độc lập cho sinh viên, đồng thời đặt mục tiêu thông thạo tiếng Anh cho sinh viên.

Sinh viên được lựa chọn giữa ba loại hình chương trình học dự bị khi học tại UNSW Global. Học ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống  tại top 10 thành phố đáng sống nhất, mà cụ thể là đứng thứ 9 trên thế giới. Học tại UNSW Global, sinh viên được tận hưởng 236 ngày nắng, thời tiết dễ chịu quanh năm, một nền văn hóa đa dạng, sôi động.

Đại học UNSW Sydney giảng dạy 23 môn học được xếp hạng trong top 50 trên Xếp hạng toàn cầu QS World University Rankings by Subject 2020, xếp thứ 22 trên thế giới theo Times Higher Education, 2019. Sydney được xếp thứ 5 về thành phố an toàn.

Thành phố này có số lượng công ty toàn cầu nhiều hơn bất kỳ thành phố nào trên đất Úc, khiến Sydney trở thành điểm đến sáng giá tiềm năng nhiều cơ hội kết nối, giúp sinh viên trên thị trường việc làm nổi bật toàn cầu.

 Sydney trở thành điểm đến sáng giá tiềm năng nhiều cơ hội kết nối, giúp sinh viên trên thị trường việc làm nổi bật toàn cầu.
Sydney trở thành điểm đến sáng giá tiềm năng nhiều cơ hội kết nối, giúp sinh viên trên thị trường việc làm nổi bật toàn cầu

Xem thêm

Thông tin về du học tiếng Anh tại Úc [Cập nhật 2022]
Tìm hiểu chung về bằng kép Thạc sỹ của Đại Học James Cook
Tìm hiểu về mặt trái của du học Úc
Tìm kiếm trung tâm tư vấn du học úc uy tín cần dựa trên những tiêu chí nào?
Trường Blue mountains Úc – Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế hàng đầu
UTS INSEARCH: Cơ hội vừa học vừa làm dành cho sinh viên năm nhất
Western Sydney University International College
Cách để tăng cơ hội định cư tại Úc

Mức học phí trung bình tính theo năm

Đại học: A$33,790

Dạy nghề: A$38,640

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt: A$22,000

Chi phí ký túc xá: A$19,500

Chất lượng giảng dạy

Vinh dự là trường được danh hiệu QS Five Star đầu tiên trên thế giới, UNSW Sydney giành Plus đối với các tiêu chí xếp hạng tối đa cho tất cả hạng mục cơ sở vật chất, nghiên cứu, giảng dạy, khả năng tuyển dụng và đổi mới, theo QS Stars University Ratings 2020.

Theo hai bản Báo cáo xuất sắc trong nghiên cứu ở Úc và Đánh giá tác động và cam kết quốc gia 19/2018, UNSW Sydney xếp số một cho chương trình nghiên cứu có tác động tích cực đến ngành công nghiệp và được chứng minh tính khả thi khi giải quyết các vấn đề môi trường,  kinh tế, xã hội.

UNSW Sydney xếp số một cho chương trình nghiên cứu có tác động tích cực đến ngành công nghiệp
UNSW Sydney xếp số một cho chương trình nghiên cứu có tác động tích cực đến ngành công nghiệp

Trong suốt chương trình học, sinh viên sẽ được các giảng viên và nhà nghiên cứu nổi tiếng cố vấn. Trường cam kết tạo nên một thế hệ cá nhân có tư duy cầu tiến,  ý thức môi trường, và quan tâm tới vấn đề xã hội. Là tổng hòa giữa chuyên môn giáo dục với đam mê của sinh viên, trường sẽ đào tạo nên những nhân tài làm chủ tương lai tươi sáng và tạo ra cho thế giới sự khác biệt thực sự.

Các chương trình văn bằng

Văn bằng tốt nghiệp có giá trị nhất của trường UNSW là về lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, khoa học máy tính, kinh doanh. Việc thiết kế các chương trình đều được chú trọng  để mang đến một con đường khác cho sinh viên quốc tế dễ dàng vào thẳng chương trình cử nhân mà trường UNSW cấp bằng.  Sinh viên sẽ học tiếp vào năm thứ hai của bằng cử nhân nếu hoàn thành 12 tháng chương trình, ví dụ như các ngành: khoa học máy tính, kinh doanh, kỹ thuật hoặc khoa học tại đại học UNSW Sydney.

Sinh viên được UNSW Global cấp văn bằng sẽ:

  • Tốt nghiệp trùng thời gian với sinh viên trường UNSW.
  • Từng cá nhân được hưởng các dịch vụ như: các lớp hướng dẫn ít người, kèm riêng và miễn phí khi tư vấn thêm.
  • Được sử dụng tài nguyên như thư viện điện tử, cơ sở vật chất vhư các sinh viên UNSW.
  • Có bằng kép: bằng cử nhân văn bằng sau khi kết thúc chương trình học
  • Học bổng cho những ai có bằng tốt nghiệp xếp hạng cao có thể lên đến A$7,500

Lưu ý: Để đảm bảo điều kiện vào học năm hai tại trường UNSW, Sinh viên theo học văn bằng Diploma in Business phải đạt mức điểm tối thiểu là trung bình 60% trong tất cả các khóa học của chương trình. Sinh viên theo học văn bằng Sience, Computer Science, hoặc Kỹ thuật phải đạt tối thiểu điểm qua môn cho các khóa học văn bằng để được đảm bảo vào học năm thứ 2 tại UNSW.

Văn bằng tốt nghiệp có giá trị nhất của trường UNSW là về lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, khoa học máy tính, kinh doanh
Văn bằng tốt nghiệp có giá trị nhất của trường UNSW là về lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, khoa học máy tính, kinh doanh

Chương trình dự bị

Các chương trình dự bị cung cấp cho sinh viên lộ trình cần thiết để học bằng cử nhân tại UNSW. Bạn sẽ mất từ 4 đến 15 tháng theo học chương trình dự bị. Thời gian sẽ phụ thuộc khả năng tiếng Anh và nền tảng cơ bản của học sinh. Thông qua việc học chương trình này, sinh viên sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu học tập và được chuyển tiếp dễ dàng vào UNSW.

Khi học chương trình dự bị, sinh viên quốc tế sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm đứng lớp, được học trong một môi trường hấp dẫn, đa dạng, và luôn được giúp đỡ kịp thời. Trong suốt khoảng thời gian học tập tại UNSW Global,  sinh viên sẽ được hỗ trợ, cố vấn học tập, câu lạc bộ nghiên cứu và nhiều hỗ trợ hơn.

Từ khi giảng dạy, số sinh viên hoàn thành chương trình, học tiếp lên đại học là hơn 30.000 sinh viên.

Các khóa học Tiếng Anh

Muốn theo học tại UNSW Global, sinh viên sẽ phải tham gia Các khóa học dự bị tiếng Anh. Khóa học này giúp sinh viên quốc tế nâng cao trình độ tiếng Anh nhằm đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Nắm vững tiếng anh sẽ tạo bước đà cho thành công khi học đại học và trong việc làm tương lai của họ.

Muốn theo học tại UNSW Global, sinh viên sẽ phải tham gia Các khóa học dự bị tiếng Anh
Muốn theo học tại UNSW Global, sinh viên sẽ phải tham gia Các khóa học dự bị tiếng Anh

Mỗi năm các khóa tiếng anh đã có hơn 4.000 học viên tiến bộ. Tất cả là nhờ chương trình học được giảng dạy bởi các giáo viên hàng đầu tại trung tâm về ngôn ngữ đại học.

Nơi diễn ra các khóa tiếng anh là các cơ sở của UNSW để sinh viên tiếp cận với cơ sở vật chất và môi trường xã hội của trường đại học.

Đây là các khóa học: Essential Academic English, Foundation English Entry Courses, Essential English, Career English và University English Entry Courses mà những du học sinh chưa đạt mức tiếng Anh đầu vào có thể lựa chọn.

Tuyển sinh

Cách thức ứng tuyển:

Bước 1: Sinh viên lựa chọn 1 chương trình học tại UNSW Sydney.

Bước 2: Nếu không đáp ứng chuẩn đầu vào, sinh viên có thể chọn chương trình chuyển tiếp.

Bước 3: Sinh viên cần đưa ra được các bằng cấp về trình độ học vấn, tiếng Anh đã được chứng nhận; và hộ chiếu, visa hoặc về trình độ học vấn giấy khai sinh và trình độ học vấn.

Bước 4: Sinh viên có thể chọn giữa  trực tuyến hoặc đăng ký qua email.

Bước 5: Sau khi đơn được accept, sinh viên sẽ có được thư mời nhập học qua mail. Tiếp đó để được nhập học,, sinh viên cần chấp nhận lời mời và thanh toán khoản đặt cọc cùng lệ phí.

Bước 6: Học sinh sẽ nhận được Confirmation of Enrolment qua mail từ ban tuyển sinh trường UNSW.

Học bổng

Mức học bổng cao nhất có thể được trao cho du học sinh đạt thành tích cao đối với kết quả học của chương trình văn bằng hoặc dự bị của họ là 7.500 đô-la Úc.

Giải thưởng Học thuật của UNSW Global: Đối với sinh viên hoàn thành chương trình dự bị đại học và học lên đại học tại UNSW, giải thưởng được trao tặng lên đến 10.000 đô-la Úc.

Vị trí

Theo số liệu năm 2019, theo chỉ số khả năng sống toàn cầu, Sydney  là thành phố đại học tốt thứ 9 trên thế giới và xếp thứ 1 theo thành phố dành cho sinh viên tốt nhất  QS.

Với thời tiết thuận lợi, dễ chịu quanh năm cùng các bãi biển, núi, thu hút, địa điểm tham quan như rạp hát Opera Sydney tuyệt đẹp, thành phố Sydney dành được sự ưa chuộng của nhiều người.

Sydney là một trung tâm tài chính kinh tế. Thành phố mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.Vì đây là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty quốc tế. Sydney còn là  thị trường việc làm quốc tế.  nơi kết nối nhiều cơ hội việc làm nổi bật.

Sydney có nhiều sinh viên quốc tế. Ở đây sử dụng hơn 250 ngôn ngữ. Sydney còn  là ngôi nhà đa văn hóa. Du học sinh luôn tận hưởng ở Sydney và thật may mắn, trường UNSW nằm ngay trung tâm thành phố, giúp sinh viên di chuyển dễ dàng bằng phương tiện công cộng. Và trường còn gần các bãi biển, các khu trung tâm.

UNSW Foundation Studies cung cấp các khóa học nền tảng để hỗ trợ sinh viên đáp ứng các yêu cầu nhập học đại học và chuẩn bị vào đại học.
UNSW Foundation Studies cung cấp các khóa học nền tảng để hỗ trợ sinh viên đáp ứng các yêu cầu nhập học đại học và chuẩn bị vào đại học.

 Kết luận

UNSW Global là một lựa chọn không tồi cho những du học sinh yêu thích lãng mạn và phồn hoa. Môi trường học tập và cơ chế hỗ trợ của trường rất xuất sắc, xứng đáng đứng hàng đầu trong danh sách xếp hạng quốc tế. 

Leave a Comment