Chi phí chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Tiếng Anh là điều kiện quan trọng để xét tuyển học bổng du học hay vào những tập đoàn, công ty lớn. Chính vì vậy, nhiều bạn lựa chọn chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn để vừa có kinh nghiệm học tập ở nước ngoài vừa có thể trau dồi được vốn tiếng Anh nhanh chóng. Hiểu được điều đó, ngayhoiduhocuc.vn đã tổng hợp những thông tin mà bạn nên biết nếu có ý định du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc trong bài viết dưới đây.

1. Lý do nên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Úc từ lâu đã trở thành điểm đến du học hàng đầu trong danh sách lựa chọn của sinh viên quốc tế. Một phần nguyên nhân là do đất nước này có hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại, chất lượng bằng cấp thuộc hàng tốt nhất thế giới. Ngoài ra, còn phải kể đến vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và lối sống phóng khoáng của người dân. Cùng tìm hiểu ngay những lí do hàng đầu mà bạn nên lựa chọn chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc.

Lý do nên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc
Lý do nên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Học tiếng Anh tại Úc bạn sẽ nhận được sự cải thiện ngoại ngữ nhanh chống khi được học bằng các phương pháp giảng dạy hiệu quả. Các chương trình đổi mới nhất được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, mang đến sự đa dạng, linh hoạt và những thách thức mới.

Có nhiều cơ hội để luyện tập và trau dồi vốn tiếng anh

Học tập trong một môi trường quốc tế nên việc sử dụng tiếng Anh thường xuyên là điều bắt buộc trong giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, khi học tiếng Anh tại Úc bạn sẽ nhanh chóng phát triển các kỹ năng anh văn của mình hơn nhờ việc trau dồi mỗi ngày, bạn sớm đạt được mục đích học thuật hoặc nâng cao hiệu quả trong công việc của mình.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hầu hết các trường đại học Úc có khóa đào tạo tiếng Anh hoặc các trường Anh ngữ đều có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cung cấp đầy đủ các tiện ích cho sinh viên. Học tập tại đây, bạn sẽ được thoải mái sử dụng cơ sở vật chất của trường, giúp bạn có được phương pháp học tập hiệu quả và tận dụng tối đa thời gian của mình.

Thầy cô giảng dạy nhiệt tình

Tất cả các chương trình Tiếng Anh tại Úc đều được các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy sẽ trực tiếp là người đứng lớp, truyền đạt kiến thức cho học sinh vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học một khóa học tiếng anh bất kì nào tại đây.

Môi trường ngôn ngữ đa dạng và phong phú

Úc vốn được biết tới là một quốc gia đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế rất lớn đến từ nhiều quốc gia, khu vực khác nhau. Do vậy, môi trường học tiếng Anh tại Úc càng trở nên đa dạng và phong phú.

2. Chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Chương trình SUMMER TOUR AUSTRALIA

Chương trình du học hè Summer tour Australia được tổ chức dành cho các bạn học sinh từ 10-17 tuổi. Khóa học được tổ chức tại 2 thành phố lớn của Úc là Sysney (tại trường North Sydney English College) và tại thành phố Melbourne (tại trường INUS Australia).

Chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Ú
Chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Ú

Các hoạt động chính xuyên suốt chương trình:

 • Lớp tiếng Anh: 4 giờ mỗi ngày, học viên sẽ được phân loại theo trình độ. Giờ học sẽ đan xen với việc giảng dạy kiến ​​thức và các trò chơi giao tiếp tạo niềm vui cho học sinh.
 • Hoạt động ngoại khóa: tham quan các danh lam thắng cảnh trong thành phố, tổ chức các hoạt động tập thể như dã ngoại.
 • Trải nghiệm cuộc sống phương tây khi được sống cùng người bản địa trong homestay.

Chương trình IELTS + camping

Khóa du học hè ngắn hạn IELTS Camping là khóa học dành cho người từ 17-25 tuổi tham gia chương trình du học ngắn hạn tại Úc. Khóa học được tổ chức tại trường North Sydney English College nhằm cung cấp cho người học những kiến thức để chuẩn bị cho kì thi IELTS.

Bạn nên tham gia IELTS Camping vì:

Xem thêm

Du học Úc diện tay nghề – Cơ hội làm việc và định cư cho du học sinh
Du học Úc dưới 18 tuổi và những điều bạn nên biết
Du học ngành thiết kế nội thất tại Úc
Du học Úc ngành công nghệ sinh học
Du học Úc ngành logistics – Xu hướng du học thông minh
Học y tá ở Úc có khó không? Những thông tin bạn nên biết về ngành y tá
Tổng quan chương trình du học Úc ngành nông nghiệp
Du học Úc nên học ngành gì?
 • Khóa học được thiết kế để cung cấp cho người học những nội dung ôn luyện sát nhất với đề thi thực.
 • Công tác giảng dạy theo trình độ và mục tiêu đầu ra của người học.
 • Kiểm tra trình độ định kỳ để có sự điều chỉnh phù hợp với người học.
 • Học tập tại môi trường quốc tế gia tăng phản xạ tiếng Anh nhanh chóng với phương pháp học hiệu quả và khoa học hơn.
 • Thời gian học gói gọn trong 10 tuần

Chương trình Short Integrated Programs

Short Intergrated Program là một chương trình du học hè ngắn hạn khác tại Úc dành cho học viên từ 18 tuổi trở lên. Khóa học kéo dài từ 5-10 tuần và được tổ chức tại đại học Newcastle, có những ưu điểm sau:

 • Các khóa học tiếng Anh chuyên sâu được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn cao của trường.
 • Học tập trong môi trường quốc tế, đa văn hóa với nhiều trải nghiệm cá nhân thú vị
 • Chương trình học đan xen với các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt tập thể nhằm nâng cao kỹ năng sống cho người học.
 • Nhà trường sẽ cấp chứng chỉ cho học viên hoàn thiện hồ sơ khi hoàn thành khóa học

3. Chi phí du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Tuỳ vào từng trường học và  khoa học bạn đăng kí mức học phí cho khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Úc sẽ giao động: Từ 300 – 450 AUD/ và thời gian học kéo dài trong khoảng từ 10 – 40 tuần.

Mức học này cũng sẽ có sự khác nhau tuỳ vào từng vùng như:

 • Khóa học tiếng Anh tại Sydney có chi phí khoảng 290 – 400 AUD/ tuần
 • Khóa học tiếng Anh tại Melbourne có chi phí khoảng 270 – 350 AUD/ tuần
 • Khóa học tiếng Anh tại Cairns, Perth chi phí khoảng 250 – 300 AUD/ tuần

Ngoài học phí, du học sinh cũng cần chuẩn bị tưf 800 -.200 AUD/tháng để chi trả cho phí sinh hoạt gồm nhà ở, ăn uống, đi lại…

4. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đi du học ngắn hạn tại Úc

Không chỉ các khóa học tiếng Anh ngắn hạn mà trong bất kỳ khóa học nào, hồ sơ cũng là bộ mặt của du học sinh. Vì vậy, việc chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ này một cách cẩn thận và chính xác là vô cùng quan trọng. Ngoài việc phải tuân thủ các yêu cầu của Văn phòng Thị thực Úc, sinh viên cũng cần lưu ý một số giấy tờ khác theo yêu cầu của từng trường mà bạn muốn theo học.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đi du học ngắn hạn tại Úc
Các loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đi du học ngắn hạn tại Úc

Dưới đây là một số giất tơ cơ bản cần có trong hồ sơ du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc:

 • Mẫu đơn Visa Úc
 • Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng)
 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và còn 2 trang trắng
 • Tờ khai lý lịch cá nhân
 • Tờ khai chi tiết về thân nhân
 • Bản dịch công chứng tiếng Anh về bằng cấp và bảng điểm của bậc học trước đó
 • Thư mời của trường học
 • Ảnh 4×6 nền trắng

5. Danh sách những khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế

Nếu các bạn đang băn khoăn chưa biết rõ về những khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc thì có thể tham khảo ngay 3 khóa học dưới đây.

Du học Úc chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Lexis English

Lexis English là một phần của tổ chức giáo dục ngôn ngữ hàng đầu Lexis Education. Tại Úc, các trường Lexis nằm ở Noosa Heads, Sunshine Coast, Byron Bay, Brisbane và Perth.

Lexis English, Australia đã được đánh giá 5 sao về chất lượng của các khóa học Tiếng Anh Tổng quát Ngắn hạn. Sinh viên quốc tế đăng ký tham gia chương trình cũng sẽ được hỗ trợ chỗ ở và tham gia các hoạt động khám phá văn hóa.

Du học Úc chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Kaplan International English

Thuộc Kaplan Inc, Kaplan International English là nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu. Với 38 địa điểm ở Anh, Ireland, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand, Kaplan International English cung cấp một loạt các chương trình học tiếng Anh và đại học.

Du học Úc chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Kaplan International English
Du học Úc chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Kaplan International English

Các chương trình bao gồm học phí, chỗ ở và các hoạt động xã hội. Sinh viên du học Kaplan International English đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Du học Úc chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại The Language Academy

The Language Academy (TLA) là trung tâm dạy tiếng Anh chuyên ngành kinh tế tốt nhất tại Úc. Với các giảng viên kinh nghiệm, TLA xây dựng cho học viên những lộ trình học tổng thể theo chuẩn của Mỹ.

Chương trình học của TLA trải rộng với các khóa học tổng quát, chuyên ngành kinh tế, luyên thi IELTS, Cambridge, TOEFL,…

Trên đây là những điều cần thiết mà bạn nên biết nếu có ý định du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc. Đặc biệt, trong dịp hè sắp tới cũng là lúc du học các khóa Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc có nhiều ưu đãi cho du học sinh. Chính vì vậy, hãy nắm bắt ngay cơ hội để được học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế với mức chi phí hợp lí. Chúc các bạn luôn có kết quả học tập thật tốt!

Leave a Comment