Top 7 trung tâm tư vấn du học Úc tốt nhất Hồ Chí Minh

“Trung tâm tư vấn du học Úc nào tốt nhất tại TPHCM?” đang là một trong những câu hỏi lớn mà các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh thắc mắc.

Tiêu chí đánh giá một công ty tốt bao gồm:

 • Công ty là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại Việt Nam. Các trường đại học, cao đẳng, trung học lớn trên thế giới chỉ định một số ít các công ty tư vấn du học được đào tạo và được phép đại diện trường cung cấp thông tin, quảng bá, tư vấn lộ trình học.
 • Tỷ lệ hồ sơ visa Úc thành công cao.
 • Công ty có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học.
 • Sự lâu đời và danh tiếng tư vấn du học uy tín của công ty.

Với những bạn đang quan tâm đến du học Úc, việc chọn trường và chuẩn bị thật tốt cho quá trình du học là một điều rất quan trọng. Ngayhoiduhocuc.vn sẽ tổng hợp các trung tâm tư vấn du học Úc uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh để mọi người tham khảo:

1. Việt Đỉnh

trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Trung tâm tư vấn du học Úc được đánh giá tốt nhất trên thị trường Hồ Chí Minh chính là trung tâm Việt Đỉnh. Việt Đỉnh tự hào là một trung tâm tư vấn du học, định cư uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho các bạn học viên có mong muốn du học tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Với đội ngũ các tư vấn viên và chuyên viên uy tín, chuyên nghiệp cả trong nước và quốc tế, bạn luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ tư vấn ở Việt Đỉnh.

Các chuyên gia tư vấn tại Việt Đỉnh sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa, …​ với tỉ lệ hồ sơ lên đến 99%.

Vì sao nên chọn Việt Đỉnh là nơi gửi gắm giấc mơ du học?

 • Được cung cấp, tư vấn các khóa học miễn phí về định hướng du học, hướng nghiệp..
 • Kết hợp cùng với trường học nước ngoài chịu trách nhiệm tổ chức đón du học sinh tại sân bay, sắp xếp nơi ăn ở…
 • Trong thời gian du học, sinh viên sẽ được hỗ trợ toàn diện trong quá trình học tập và sinh hoạt, đặc biệt đối với các bạn dưới 18 tuổi.

2. ILA Du học

trung tâm ila

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, ILA là đại diện chính thức của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore…. 

Đặc biệt, du học Úc đang là một trong những lựa chọn hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam để học tập. ILA cung cấp các dịch vụ bao gồm visa Úc, tư vấn du học Úc dài hạn, định hướng ngành nghề và chọn trường, đăng ký nhập học, sắp xếp nơi ăn ở, sắp xếp giám hộ cho các em.

3. EF – Education First

EF là tổ chức giáo dục quốc tế lớn với nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm này cung cấp các chương trình Du học hè, Ngôn ngữ, Trung học, đại học & sau đại học, áp dụng với nhiều độ tuổi khác nhau từ học sinh tiểu học tới người đi làm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học uy tín, EF giúp học sinh xác định mục tiêu và chương trình học phù hợp nhất dựa trên khả năng cũng như điều kiện tài chính của từng học viên cũng như hỗ trợ thủ tục nhập học, nhận visa Úc.

4. IDP Education

IDP Education là tổ chức dịch vụ giáo dục quốc tế được thành lập với mục đích giúp đỡ sinh viên, tư vấn du học uy tín. IDP Education đã thành công trong việc tư vấn du học Úc về địa điểm, lựa chọn khoá học phù hợp với bản thân cho đến nộp đơn xin học và làm hồ sơ xin visa Úc du học sao cho phù hợp với điều kiện của từng đối tượng. 

5. Đức Anh Du Học – EduConnect

Du học Đức Anh đặt chất lượng dịch vụ tư vấn du học uy tín lên hàng đầu đã thành công trong công cuộc xây dựng hình ảnh và niềm tin với khách hàng qua gần 20 năm hoạt động. Dịch vụ tại Du học Đức Anh đa dạng, bao gồm từ tư vấn du học Úc, chọn địa điểm, chọn trường, định hướng nghề nghiệp, xin thư mời học, xin visa Úc, hướng dẫn đăng ký và khám sức khỏe để du học Úc, đến các chương trình học tiếng Anh chuẩn bị cho du học. 

6. HD Education

HDEducation là một thương hiệu của Hạnh Dung Tourist. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty luôn đem lại cho nhiều bạn học sinh, sinh viên những gói dịch vụ hỗ trợ tư vấn toàn diện ở bất cứ bậc học nào, từ đó giúp các bạn đạt được mong ước học tập của bản thân.

Những điểm nổi bật mà HDEducation cung cấp cho khách hàng là:

 • Có nhiều đối tác là những trường học & tổ chức giáo dục tiên tiến, có uy tín
 • Hướng dẫn thủ tục nhập học nhanh gọn, hiệu quả
 • Hỗ trợ về các khó khăn trong quá trình du học như nhà ở, xe cộ, ăn uống…
 • Tỷ lệ visa du học thành công đạt cao

7. TMS Education Group 

trung tâm tư vấn tms

Vị trí tiếp theo trong những công ty tư vấn du học hàng đầu TP.HCM là Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group. Công ty tập trung và phát triển lĩnh vực tư vấn Du học các quốc gia: New Zealand, Úc, Mỹ, Canada,…uy tín số 1 Việt Nam. Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và định cư các nước Úc, Anh, EU, New Zealand, Canada, Mỹ, Singapore…

Nếu bạn có nhu cầu đi du học Úc thì hãy liên hệ Việt Đỉnh – trung tâm tư vấn du học Úc hàng đầu Việt Nam nhé! Cũng đừng quên theo dõi ngayhoiduhocuc.vn mỗi ngày để đón đọc tin tức về du học Úc nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment