Cập Nhật Thông tin về học bổng du học New Zealand mới nhất [Year]

Du học New Zealand càng ngày được các du học sinh quan tâm hơn vì chất lượng giáo dục hàng đầu. Ngoài ra, các trường đại học cũng hỗ trợ cấp rất nhiều loại học bổng du học, các bạn còn được hưởng các quỹ hỗ trợ từ chính phủ với giá trị cao. Cùng ngayhoiduhocuc.vn tìm hiểu về học bổng du học New Zealand qua bài viết dưới đây nhé!

Học bổng du học New Zealand
Học bổng du học New Zealand

1. Tổng quan về du học New Zealand

New Zealand nhiều năm liền luôn giữ vững vị trí là đất nước hạnh phúc trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới và cũng là nước được nhiều sinh viên quốc tế du học nhiều nhất thế giới. Những người dân bản xứ vô cùng thân thiện và luôn chào đón các bạn nhiệt tình. tỉ lệ tệ nạn thấp nhất thế giới nên đây cũng là một đất nước cực kỳ an toàn. 

Tổng quan về du học New Zealand
Tổng quan về du học New Zealand

Môi trường học tập đầy đủ, toàn bộ hệ thống giáo dục New Zealand được xây dựng dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh quốc, được trang bị cơ sở vật chất, hạ tầng cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình, tận tâm cao ngang tầm với các quốc gia hàng đầu thế giới. Học phí hàng năm lại thấp còn có các chương trình học bổng hấp dẫn. Thủ tục xét visa nhanh chóng, đơn giản đồng thời tỉ lệ đạt visa cao so với các nước khác. Bằng cấp được đào tạo tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

Trong quá trình học tập tại đây bạn còn được chính phủ hỗ trợ cho phép làm thêm ngoài thời gian học tập trên lớp lên đến 20 giờ/tuần. Sau khi ra trường sinh viên sẽ được hướng nghiệp và tạo điều kiện để tìm kiếm các việc làm. sau khi bạn tốt nghiệp đại học bạn có cơ hội được tuyển dụng rất cao, thậm chí được công nhận và mang đến cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới.

New Zealand có tổng cộng 16 học viện (Institutes of Technology and Polytechnics (ITPs), 8 trường Đại học(state-funded universities),  và khoảng 550 cơ sở đào tạo nghề (Private Training Establishments (PTEs) ). Các trường Đại học tại New Zealand đều được xếp hạng lọt trong top 3% của thế giới.

2. Danh Sách Trường Và Học Phí

Để khuyến khích cho các bạn học sinh, sinh viên, học viên ngoại quốc thì học bổng là một phần thưởng do các trường ở New Zealand hỗ trợ. Dưới đây là một số học bổng du học New Zealand mà các bạn có thể đọc và tham khảo:

STTTRƯỜNGTHÀNH PHỐHỌC PHÍHỌC BỔNG
1Lincoln UniversityChristchurch28,500-43,000 NZD/nămTrung bình 10,000 NZD
2The University of AucklandAuckland38,000 – 39,000 NZD/nămTrung bình 10,000 AUD
3Massey UniversityPalmerston, Auckland và Wellington29,000 – 31,000 NZD/nămtrung bình 5,000 NZD mỗi năm
4University of CanterburyChristchurch31,000 – 42,000 NZD/nămTrung bình 10,000-20,000 NZD
5University of OtagoDunedin29,000 – 31,000 NZD/nămTrung bình 2,500-5,000 NZD
6Media Design SchoolAuckland23,000 – 29,000 NZD/năm5,000 NZD học phí năm nhất

Qua những thông tin trên, phần nào đã cung cấp cho các bạn một số kiến thức về học bổng du học New Zealand. Hy vọng bài viết được chia sẻ trên đây sẽ hữu ích trong việc lên kế hoạch cho việc tìm kiếm các học bổng phù hợp với bạn.

Leave a Comment