Discover English – ngôi trường đem đến giải pháp tiếng Anh hoàn hảo khi du học tại Úc

Trường Discover English có cơ chế tuyển sinh thế nào với du học sinh quốc tế? Theo học tại trường có những ưu và nhược điểm gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản về trường cho các bạn.

Thông tin chung

Melbourne nằm tại khu vực Đông Nam nước Úc có một ngôi trường thành lập từ năm 2010, chuyên về ngôn ngữ là Discover English. Trường dạy các chương trình tiếng Anh phổ thông và tiếng anh chuyên ngành (Thương mại và Học thuật). Ngoài giờ làm việc, Nhà trường cũng tổ chức các khóa đào tạo và luyện thi.

Melbourne nằm tại khu vực Đông Nam nước Úc có một ngôi trường thành lập từ năm 2010, chuyên về ngôn ngữ là Discover English
Melbourne nằm tại khu vực Đông Nam nước Úc có một ngôi trường thành lập từ năm 2010, chuyên về ngôn ngữ là Discover English

Discover English là hội viên chính thức của English Australia, NEAS bảo chứng chất lượng cho tất cả các khóa học của trường. Năm 2017, Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge đã trao Giải thưởng Trung tâm khảo thí mới xuất sắc nhất cho Discover English.

Không chỉ là 1 trong 18 trường cao đẳng được cấp phép hoạt động riêng biệt, Discover English còn là thành viên của Tập đoàn Academies Australasia. Cơ sở vật chất của trường gồm một tòa nhà hiện đại năm tầng  ở khu trung tâm sầm uất của Melbourne. Để đáp ứng nhu cầu học tập, tòa nhà được sửa toàn diện nhưng vẫn đề cao tính thẩm mỹ với mục đích mang đến môi trường thoải mái, cởi mở cho sinh viên. Thư viện cũng được trang bị Wi-Fi miễn phí và các thiết bị học tập tối tân, phòng chờ và nhà bếp.

Discover English đã hỗ trợ cho sinh viên một cách toàn diện thông qua dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Sinh viên có thể được hỗ trợ chuẩn bị sơ yếu lý lịch và thư xin việc từ giáo viên tiếng Anh, và được rèn luyện qua các câu lạc bộ  kỹ năng trả lời phỏng vấn. Bên cạnh đó, nếu muốn làm việc tại Úc,  sinh viên được hỗ trợ thủ tục hành chính nếu yêu cầu.

Năm 2017, Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge đã trao Giải thưởng Trung tâm khảo thí mới xuất sắc nhất cho Discover English.
Năm 2017, Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge đã trao Giải thưởng Trung tâm khảo thí mới xuất sắc nhất cho Discover English

Cơ sở đào tạo này có sinh viên từ hơn 50 quốc gia theo học. Năm 2018, tại mục Trải nghiệm xuất sắc cho sinh viên quốc tế, Discover English đã lọt top Giải thưởng Giáo dục quốc tế Victoria.

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt: A$18,610

Chi phí thuê nhà ngoài: A$9,600

Thông tin mới cập nhật về Discover English

Học trên lớp

Trường đã quay trở lại học trực tiếp nhờ việc giãn cách xã hội do COvid-19 trên toàn tiểu bang Victoria đã bị gỡ bỏ. Vì thế, sinh viên sẽ có thể lựa chọn  được hưởng nền giáo dục tích cực, chủ động trong môi trường vượt trôi, an toàn thay vì học trực tuyến, học từ xa.

Trung tâm Sinh viên quốc tế The Couch

Tọa lạc tại thành phố Melbourne là Trung tâm sinh viên quốc tế. The Couch là chương trình hợp tác giữa Salvation Army và thành phố Melbourne. Mục đích là dành cho  sinh viên quốc tế sự hỗ trợ. Dịch vụ này là cơ hội để kết nối cộng đồng địa phương như kết bạn mới, đăng ký tham gia tình nguyện, tham gia các sự kiện, hoạt động vui nhộn hoặc. Đến đây, sinh viên quốc tế được tham gia và ăn uống miễn phí.

Tọa lạc tại thành phố Melbourne là Trung tâm sinh viên quốc tế
Tọa lạc tại thành phố Melbourne là Trung tâm sinh viên quốc tế

Chất lượng giảng dạy

Discover English có danh tiếng về việc giảng dạy ngôn ngữ anh, đáp ứng nhu cầu, khả năng tiếng Anh của mọi trình độ sinh viên, giúp họ có thể sử dụng tiếng anh thông thạo. Trường có đội ngũ giảng viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như nhà ngôn ngữ học, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, vận động viên, học giả, diễn viên. Tuy nhiên, giảng viên có chung một niềm đam mê là được truyền thụ kiến thức, giảng dạy ngôn ngữ. Hầu hết giảng viên của trường từng làm việc ở nước ngoài nên họ sẽ cảm nhận được trải nghiệm của sinh viên, nhiệt tình  giúp đỡ các bạn.

Discover English có danh tiếng về việc giảng dạy ngôn ngữ anh, đáp ứng nhu cầu, khả năng tiếng Anh của mọi trình độ sinh viên
Discover English có danh tiếng về việc giảng dạy ngôn ngữ anh, đáp ứng nhu cầu, khả năng tiếng Anh của mọi trình độ sinh viên

Ở trường, sinh viên luôn là ưu tiên hàng đầu. Nhà trường giúp sinh viên được trang bị hàng trang ngôn ngữ tốt nhất bằng nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau như học thuật và dịch vụ phụ trợ. Việc cố vấn học tập luôn được Phòng đào tạo chú trọng, luôn mở cửa chào đón sinh viên đến tâm sự về chương trình học cũng như cuộc sống học tập Nhờ có sự giúp đỡ tận tình, nhiều kinh nghiệm, quan tâm đến lợi ích sinh viên, các bạn sẽ luôn được thấu hiểu và giúp đỡ. 

Cơ cấu khoa

Cơ cấu của trường Discover English được xây dựng trên việc cung cấp các khóa học ngôn ngữ, chuyên về tiếng Anh  để đáp ứng hoài bão cũng như nhu cầu của sinh viên.

Nhà trường cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Anh như:

  • Tiếng Anh phổ thông
  • Tiếng Anh Học thuật EAP
  • Khóa luyện thi Cambridge
  • Luyện thi IELTS
  • Tiếng Anh thương mại
  • Tiếng Anh Excel

Để giúp sinh viên tiến bộ hơn ở một số kỹ năng nhất định, Nhà trường cũng hỗ trợ các dịch vụ và chương trình học như bố trí việc làm hay tăng cường bài học bổ sung.

Để sinh viên được  trải nghiệm học tập  thú vị, linh hoạt, trường sắp xếp chương trình học tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn đến lớp vào sáng hoặc  chiều.

Nhà trường cũng hỗ trợ các dịch vụ và chương trình học như bố trí việc làm hay tăng cường bài học bổ sung
Nhà trường cũng hỗ trợ các dịch vụ và chương trình học như bố trí việc làm hay tăng cường bài học bổ sung

Yêu cầu nhập học

Các sinh viên có khả năng, hoài bão hay  thuộc hoàn cảnh nào đều có thể tìm thấy khóa học phù hợp tại Discover English. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu thuộc mọi cấp độ của sinh viên, nhà trường đã sắp xếp  đa dạng các khóa học.

Tại Discover English, những yêu cầu nhập học sẽ được đặt ra với từng khóa học.. Sinh viên có thể tham khảo trên website cụ thể khóa học mình lựa chọn trước khi đăng ký một khóa nhất định để biết được các yêu cầu nhập học tối thiểu.

Tiếng anh mà cụ thể là bốn kỹ năng chính là yêu cầu nhập học chủ yếu của một khóa học. Sinh viên chứng minh khả năng ESL bằng cách nộp tài liệu từ một council cấp chứng chỉ được công nhận như IELTS hoặc một tổ chức tương đương.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu học tiếng Anh, Discover English cam kết mang đến cho du học sinh quốc tế sự hỗ trợ có giá trị với mức chi phí hợp lý. Nhà trường đa dạng  về khóa học với thời lượng và mức phí khác nhau. Từ danh sách này,  sao cho phù hợp với khả năng tài chính và cách sống của mình, sinh viên có thể chọn ra chương trình tốt nhất.

Đặc biệt, trường không hỗ trợ bất kỳ học bổng hoặc trợ cấp nào nhưng cung cấp các lựa chọn tài chính khác nhau để sinh viên tìm kiếm phục vụ cho việc học của mình. Hỗ trợ tài chính ở đây bắt nguồn từ  thu nhập từ công việc làm thêm, hỗ trợ tài chính từ gia đình, khoản tiết kiệm cá nhân.

Nếu sinh viên có lo ngai, thắc mắc nhóm dịch vụ hỗ trợ của trường luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên liên quan đến tài chính cho việc học.

Sinh viên tốt nghiệp

Để sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực tế, Discover English đã cung cấp các phương tiện giúp sinh viên hoàn thành mục đích cá nhân, mục tiêu học tập, sự nghiệp. Trường đã rất nỗ lực để cống hiến cho việc giáo dục tiếng Anh thông qua đảm bảo chất lượng cho tất cả các khóa học và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên.

Để sinh viên cơ hội tiếp cận các trường đại học và cao đẳng danh giá, trường đã cung cấp Chương trình Dự bị. Sinh viên có thể tiếp tục việc học cao lên sau khi hoàn thành khóa học tại Discover English. Trường hỗ trợ luyện thi IELTS, khóa học tiếng Anh Học thuật, luyện thi Cambridge. Đây là bước đệm giúp ích cho các bạn sinh viên muốn học cao lên tại các trường cao đẳng, đại học ở Úc. Dịch vụ hỗ trợ chi tiết của nhà trường sẽ đảm bảo cho học viên đạt được khả năng tiếng Anh yêu cầu để thành công đăng ký khóa học mong muốn. Nhà trường cùng các tổ chức giáo dục đại học cũng có mối quan hệ thân thiết với trên khắp nước Úc. ĐIều này mang lại những cơ hội tuyệt vời để giúp sinh viên.

Discover English cung cấp các phương tiện giúp sinh viên hoàn thành mục đích cá nhân, mục tiêu học tập, sự nghiệp
Discover English cung cấp các phương tiện giúp sinh viên hoàn thành mục đích cá nhân, mục tiêu học tập, sự nghiệp

Việc tổ chức các hoạt động và hỗ trợ các bạn tân sinh viên còn được thực hiện bởi sinh viên của Discover English thông qua vai trò Đại sứ Sinh viên hay đơn thuần là dùng kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để hỗ trợ. Chương trình mang lại trải nghiệm tuyệt vời để tích lũy, xây dựng kỹ năng nghề nghiệp và là bước đệm lý tưởng để chuẩn bị làm việc tại Úc hoặc làm việc tại quê nhà.

 Kết luận

Discover English là một giải pháp nâng cao trình độ tiếng Anh hàng đầu để có thể theo học cao đẳng, đại học tại Úc. Trường cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ và giải pháp tài chính tận tình. Mong bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Leave a Comment