Hướng dẫn làm bắp bò hầm đậu đỏ căn bản mà bạn càn phải biết

0
131

Hướng dẫn làm bắp bò hầm đậu đỏ mọi người cùng ăn. Canh bò hầm đậu đỏ. Xương bò rất giàu canxi, còn đậu đỏ giàu chất xơ tốt cho tiêu hóa, đồng thời bổ sung sắt, vitamin B1, B6 tốt cho hệ thần kinh,.. Rất tốt cho sức khỏe. Bò hầm đậu đỏ và rau củ ấm nóng cho cuối tuần.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ Các nguyên liệu cần có

– Dẻ sườn bò: 500g
đến Đậu đỏ: 100g
cho đến Khoai tây: 3 củ
cho đến Cà rốt: một củ
đến Rượu vang: 1 ly nhỏ
– 1 gói gia vị bò kho và một gói nhỏ gia vị sốt vang
cho đến Sốt gấc tạo màu: 3 muỗng
– tỏi khô, hành củ khô: vài củ
– Mùi thơm, hành lá
cho đến Nước, mắm, gia vi, hạt nêm, đường kính trắng, tiêu, dầu thực vật một lượng vừa đủ.

PHẦN 2: phương pháp làm BÒ HẦM ĐẬU ĐỎ VÀ RAU CỦ

Bước 1: Thịt dẻ sườn bò rửa thật sạch, cắt miếng vừa ăn bằng cỡ bao diêm.

Bước 2: Đặt nồi lên bếp thả thịt bò vào đảo sơ qua nước nóng cho sạch. Đổ riêng thịt bò ra chén lớn ướp thịt bò với rượu vang, gia vị bò kho và gia vị sốt vang, 1 thìa súp đường kính trắng, sốt gấc cho thấm trong vòng 1/2h.

Bước 3: Ngâm đậu đỏ lộn với nước trong vòng 30 phút cho mềm đi.

Khoai tây và cà rốt cạo vỏ đem đi rửa thật sạch cắt khúc to nhỏ vừa ăn.

Bước 4: Đặt chảo lên phía trên bếp phi thơm hành tỏi bỏ thịt theo lớp bò đã ướp vào xào chắc lại tiếp đó là đậu đỏ, củ cà rốt, khoai tây quấy đều cho ngấm vị sau đó đổ tất cả Nguyên vật liệu vào nồi hầm áp suất, cho nước vào ngập bằng thịt và rau củ.

Bước 5: Đậy chặt nắp vung hầm thịt trong khi 45 ph là được.

xới bò hầm, đậu đỏ với rau củ ra thau, bỏ chút tiêu xay, hành lá và rau mùi xắt nhỏ ăn lúc đang nóng với bánh mì hoặc cơm trắng đều ngon!

hương vị bò hầm vừa thơm vừa ngon, bò mềm ỉu nhừ, đậu đỏ, khoai tây cà rốt ỉu ngon bở không bị dập nát. Nước sốt sánh đỏ thơm ngậy.

Chúc các bạn ngon miệng với Hướng dẫn làm thịt bò hầm đậu đỏ với bí quyết đơn giản.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here