Hướng dẫn cách làm món bò hầm rượu vang đơn giản hấp dẫn

0
32

Thời tiết mùa đông mà có tô canh bò hầm ăn kèm cơm nóng thì chúng mình sẽ nhìn thấy khỏe hơn rất nhiều đấy, quan trọng món bò hầm rượu vang. Có rất nhiều món ăn ngon, lôi cuốn được tạo ra từ thịt bò, phải kể cho đến như những món xào, bít tết hoặc như bò hầm cũng không ngoại lệ. Hãy vào không gian bếp nhà bạn thực hiện ngay nha.

Nguyên liệu:

cho đến Thịt bò 400g

cho đến củ cà rốt 1 củ

cho đến Khoai tây hai củ

cho đến củ hành tây nửa củ

– tỏi 1 củ

cho đến Rượu vang đỏ 1/2 thau

đến nước xốt cà chua 3/4 âu

cho đến bột nêm

cho đến dầu

Kết quả hình ảnh cho Bò hầm rượu vang

Cách làm:

– Thịt bò thái miếng hình vuông, khoai tây, củ cà rốt cạo vỏ cắt khúc. Củ hành tây thái khối vuông, tỏi bóc hết vỏ thái lát mỏng.

– cho 1 muỗng dầu vào chảo làm nóng. Phi tỏi khô cho thơm. Cho thịt bò vào xào, nêm chút bột nêm cho thấm.Khi thịt bò chín tái mặt thì cho khoai tây, củ cà rốt và hành tây vào xào cùng. Nêm tiếp chút bột nêm nữa, quấy đều, đun một lúc cho rau củ thấm.

đến tiếp theo cho theo lần lượt rượu vang đỏ và nước dùng để sốt trái cà chua. Thêm chút xíu nước sau đó các bạn vặn bếp cho nhỏ lửa cho sôi âm ỉ đổ thịt bò thật chín.

cho đến nêm và nếm lại gia vị cho vừa miệng. Hầm đến khi Nguyên liệu chín mềm, canh hơi sanh kết lại là được. Bỏ một ít tiêu xay đen cho dứa sau đó tắt lửa.Múc ra bát ăn lúc nóng với bánh mỳ hay cơm nóng thì ngon tuyệt .

Kết quả hình ảnh cho Bò hầm rượu vang

Thành phẩm:

Trong rất nhiều món ngon mùa đông thì bò hầm rượu vang được nhiều người làm hơn cả, không chỉ dễ thực hiện mà món ăn này còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe cả nhà. Hơn nữa, với món ăn này, các bạn có thể kết hợp được với nhiều loại thức ăn khác nhau như cơm, hay bánh mì, như thế các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chúc mọi người thành công với Hướng dẫn cách làm món bò hầm rượu vang tại nhà lạ miệng.
0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here